สังคมธุรกิจ » เฮเฟเล่ โชว์นวัตกรรมไอเดีย Smart Home Experience สู่ประสบการณ์ใช้ชีวิตสู่ยุคใหม่เหนือระดับ ในงานสถาปนิก’62

เฮเฟเล่ โชว์นวัตกรรมไอเดีย Smart Home Experience สู่ประสบการณ์ใช้ชีวิตสู่ยุคใหม่เหนือระดับ ในงานสถาปนิก’62

3 พฤษภาคม 2019
1345   0

บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ขนไอเท็มนวัตกรรมสู่รั้ว งานสถาปนิก’62  ภายใต้คอนเซ็ปต์ Smart Home Experience By Häfele นำเสนอสินค้านวัตกรรมยุคใหม่ ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันครอบคลุม แสดงไลฟ์สไตล์รูปแบบ Next-Gen Living ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย เปลี่ยนประสบการณ์การใช้ชีวิตสู่ยุคใหม่ ที่ง่ายและพิเศษกว่าเดิม พร้อมดึงแบรนด์แอมบาสเดอร์ ‘คิมเบอร์ลี่  แอน  เทียมศิริ’ สร้างเซอร์ไพรส์ และร่วมแชร์ประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับที่ได้สัมผัสมาแล้วด้วยตัวเอง

นายโฟลเคอร์  เฮลสเติร์น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่างานสถาปนิก ถือเป็นอีเว้นท์สำคัญของเหล่า Innovator ทั่วประเทศ ที่เป็นการรวมเอาผลงานนวัตกรรมชิ้นสำคัญมาจัดแสดง ให้เห็นถึงการพัฒนาการทั้งด้านการออกแบบ, ประโยชน์ใช้สอย รวมไปถึงการตอบโจทย์ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้งาน แน่นอนว่าใน งานสถาปนิก’62 ปีนี้ ‘เฮเฟเล่’

ก็ได้นำนวัตกรรมมาร่วมจัดแสดงเช่นกัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Smart Home Experience’ ซึ่งแนวคิดนี้จะเป็นการนำเสนอสินค้าเรื่องบ้านและงานอาคาร ผสมผสานไปกับเทคโนโลยีเฉพาะตัว พรีเซนต์ไลฟ์สไตล์รูปแบบ Next-Gen Living นวัตกรรมที่จะเข้าเปลี่ยนที่พักและห้องของคุณสู่ความเป็น Smart room พร้อมเพิ่มประสบการณ์การใช้ชีวิตของคุณสู่ยุคใหม่ ที่ง่ายและพิเศษกว่าเดิม

สำหรับงานแสดงเทคโนโลยีสถาปัตยกรรมและวัตถุก่อสร้างใหญ่ที่สุดในอาเซียน หรือ งานสถาปนิก’62 :กรีน อยู่ดี ในครั้งนี้ ไฮไลท์หลักของเฮเฟเล่ คือการรังสรรค์พื้นที่จัดแสดง ให้เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจของนวัตกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ “Smart Home Experience By Häfele” ด้วยการนำเสนอรูปลักษณ์สินค้ายุคใหม่ ที่แสดงถึงไลฟ์สไตล์รูปแบบ Next-Gen Living และนิยามของคำว่า Smart room ไว้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น Häfele Connect ระบบควบคุมแสงสว่างอิสระไร้สาย สามารถดีไซน์บรรยากาศสุดสมบูรณ์แบบได้ในทุกโอกาส พร้อมตอบสนองการควบคุมด้วยสมาร์ทโฟน ผ่าน Häfele Connect App สามารถปรับโทนสี RGB LED หรือ Multi white LED ได้ง่ายๆ ให้คุณออกแบบแสงสีได้ด้วยมือคุณเอง Smart Toilet ห้องน้ำอัจฉริยะ ที่รวมเอาเทคโนโลยีสนองต่อความสะดวกสบายไว้ในที่เดียว


ทั้ง อ่างอาบน้ำระบบนวด, ระบบ O-Touch ควบคุมการเปิด-ปิดฝารองนั่งอัตโนมัติ และ Smart Mirror กระจกอัจฉริยะ ช่วยปรับแสงสีสำหรับการใช้งานช่วงเวลาที่แตกต่างกัน พร้อมฟังก์ชันลำโพงบูลทูธ เติมเต็มทุกบรรยากาศ พาคุณก้าวสู่ความผ่อนคลายได้มากกว่าเดิม Smart Lock นวัตกรรมเพื่อความปลอดภัยสำหรับที่อยู่อาศัย ควบคุมทุกการเปิด-ปิดได้ด้วยการสั่งการระยะไกล คอนโทรลได้ทุกระยะด้วย Häfele Access App ช่วยให้ทุกความปลอดภัยควบคุมได้ในมือคุณ

นอกจากนี้ เฮเฟเล่ ยังได้นำเสนอสินค้านวัตกรรมใหม่ๆ อีกมากมาย อาทิ มือจับประตู Polyamide หรือไนลอน แข็งแรง ทนทาน ต้านทานแรงดึงได้ดี ทนการกัดกร่อน ไม่เสียรูปทรง ผิวสัมผัสนุ่มนวล และมีดีไซน์รวมถึงสีสันสวยงาม, มือจับ HOPPE mini-roses โดดเด่นด้วยกลไกฝาครอบขนาดเล็ก เพิ่มความสวยงาม ให้ความรู้สึก ‘น้อยแต่มาก’ มาพร้อมกับ Quick-Fit connection กลไกที่จะช่วยติดตั้งมือจับเข้ากับประตูได้ง่าย รวดเร็ว โดยที่ไม่ต้องใช้เครื่องมือเสริม, Alusplash ผนังกันเปื้อนที่เรียบลื่นและเงางาม ทำความสะอาดง่าย ไม่มีรูพรุน ไม่ดูดซับสิ่งสกปรกและไม่มีสารพิษ ติดตั้งง่าย สีสันสวยงามเข้าได้ทุกรสนิยม,

เตาอบเฮเฟเล่ ซีรีส์ 7 เตาอบที่มีฟังก์ชันการทำงานถึง 37 เมนู รวดเร็ว ประหยัดเวลา ระบายความร้อนได้ดี หมดกังวลเรื่องความปลอดภัย,  GEZE โช้คประตูแข็งแรง ทนทาน ดีไซน์ทันสมัย, HAWA ฮาร์ดแวร์เพื่องานสถาปัตยกรรมจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์, Blanco อ่างล้างและคิทเช่นแวร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์และฟังก์ชันที่หลากหลาย, Kesseböhmer เฟอร์นิเจอร์เอนกประสงค์ โดดเด่น

ด้านพื้นที่จัดเก็บ, บานเลื่อน Alutec, Aluflex, Alusion นวัตกรรมบานเลื่อน ช่วยแบ่งความเป็นส่วนตัวได้ในทุกพื้นที่ , Caesarstone เฟอร์นิเจอร์หินควอทซ์ แข็งแรง ทนทาน โดดเด่นด้วยลายหินควอทซ์บริสุทธิ์ รวมถึงสินค้านวัตกรรมเพื่อบ้านและอาคารอื่นๆ อีกมากมาย

“นอกเหนือจากสินค้านวัตกรรมต่างๆ แล้ว สิ่งสำคัญที่เฮเฟเล่อยากถ่ายทอดในงานสถาปนิก’62 คือประสบการณ์ที่จะมาขีดเส้นความแตกต่างของการใช้ชีวิตให้ทุกคนได้สัมผัส นอกจากนี้เฮเฟเล่ยังได้สร้างเซอร์ไพรส์ด้วยเวทีพูดคุยกับแบรนด์แอมบาสเดอร์สาวคนสำคัญของเราอย่าง ‘คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ’ ที่จะมาแชร์เรื่องราวความพิเศษของ Smart Home Experience พร้อมถ่ายทอดแนวคิด Next-Gen Living จากการได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เหนือระดับมาแล้วด้วยตัวเอง”  คุณโฟลเคอร์ กล่าวทิ้งท้าย

ร่วมค้นหาประสบการณ์การใช้ชีวิต ในแบบที่เป็นตัวเองกับเฮเฟเล่ ที่งานสถาปนิก’62 ณ บริเวณพื้นที่จัดแสดง HAFELE BOOTH หมายเลข S210 อาคารชาเลนเจอร์ฮอลล์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 30 เมษายน – 6 พฤษภาคม 2562