อสังหาริมทรัพย์ » ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร ตอบสนองไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ จับมือ ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ ติดตั้ง ระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ

ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร ตอบสนองไลฟ์สไตล์ คนรุ่นใหม่ จับมือ ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ ติดตั้ง ระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ

15 มิถุนายน 2019
1444   0

ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร จับมือ ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่น ติดตั้งระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ มุ่งเน้นความปลอดภัยและความสะดวกรวดเร็ว โดยวางใจคัดเลือกระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติคุณภาพสูง สามารถจอดรถยนต์ได้กว่า 260 คัน มุ่งตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเมือง ในโครงการ “ไอดีโอ พหลโยธิน-จตุจักร” คอนโดมิเนียม High Rise สูง 35 ชั้น บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อใจกลางเมืองบนถนนพหลโยธิน เพียง 150 เมตร จากรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย

คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ Head of Business Unit – Ideo บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน)กล่าวว่า
“ โครงการ ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพเชื่อมต่อใจกลางเมืองบนถนนพหลโยธิน เพียง 150 เมตร จากรถไฟฟ้า BTS สถานีสะพานควาย โดยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วในการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ โดย ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร ให้ความสำคัญกับไลฟ์สไตส์ของผู้อยู่อาศัยที่มีความหลากหลาย หนึ่งในนั้นคือเลือกติดตั้งระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ โดยไว้วางใจเลือกพันธมิตรอย่างบริษัท ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำเข้านวัตกรรมที่มีคุณภาพสูง เป็นผู้ติดตั้งให้กับโครงการ ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร โดยปัจจุบันติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สามารถรองรับการจอดรถยนต์ได้กว่า 260 คัน ทางโครงการมั่นใจว่าจะตอบสนองวิถีชีวิตคนเมืองได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้อยู่อาศัยในโครงการ ไอดีโอ พหลโยธิน – จุตจักร ซึ่งเป็นทำเลที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ใกล้ BTS สถานีสะพานควาย เพียง 150 เมตร และ MRT สถานีกำแพงเพชร เพียง 500 เมตร อีกทั้งยังใกล้จุดขึ้น-ลง ทางด่วนกำแพงเพชร เพียง 1.5 กิโลเมตร ทั้งนี้ การติดตั้งระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติเพื่อเพิ่มพื้นที่จอดรถช่วยอำนวยความสะดวกให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์ทุกรูปแบบของการเดินทางได้อย่างครบถ้วน

คุณวรเทพ ศิริรัตน์อัสดร กรรมการบริหาร บริษัท ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด กล่าวว่า “โครงการคอนโดมิเนียม ไอดีโอ พหลโยธิน – จตุจักร มุ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบของผู้อยู่อาศัย วางใจเลือกระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่มีคุณภาพสูง เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เหมาะกับการใช้ชีวิตของคนเมือง โดย ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ ถือเป็นผู้นำระบบจอดรถอัตโนมัติในประเทศไทย โดยมีระบบจอดรถอัตโนมัติที่ติดตั้งแล้วเสร็จและอยู่ระหว่างติดตั้งอีกมากกว่า 40 โครงการ ด้วยจำนวนช่องจอดไม่น้อยกว่า 10,000 คัน ออกแบบและติดตั้งด้วยทีมวิศวกรผู้ชำนาญงาน ทั้งนี้ยังมีการให้บริการหลังการขาย 24 ชั่วใมง โดยระบบจอดรถอัตโนมัตินั้น มีส่วนช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับโครงการ เป็นการใช้พื้นที่ในโครงการให้เกิดประโยชน์สูงสุด ประหยัดเวลาให้กับผู้ใช้งานไม่เสียเวลาในการหาที่จอดรถ เพิ่มความสะดวก ปลอดภัย ลดการสิ้นเปลืองพลังงานและลดการเกิดมลพิษ ทั้งนี้ บริษัท ทีเอชเอส พาร์คกิ้ง โซลูชั่นส์ จำกัด ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจต่อไปอย่างไม่สิ้นสุดเพื่อยกระดับมาตรฐาน สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ให้กับวงการธุรกิจก่อสร้าง และตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของคนในสังคมเมือง